• 028.6272.8878
 • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM:

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.
Cấu tạo của website gồm có 3 phần, đó là domain, hosting và source website.

 • Domain: là tên của trang web với định dạng mô tả trang web và phần đuôi .com, .vn….
 • Hosting: là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.
 • Source website: Mã nguồn của website

dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Những tiêu chí của một website chuyên nghiệp:

 1. Website bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
 2. Website có tốc độ tải trang nhanh.
 3. Website có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 4. Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 5. Website có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 7. Các chức năng của website được sử dụng dễ dàng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 8. Website mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại LIFES, website sẽ luôn được vận hành một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tương tác người dùng và mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, LIFES còn đảm bảo cho website của khách hàng luôn được bảo mật và an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn từ bên ngoài.

Sở hữu một website chuyên nghiệp tại hcm sẽ mang đến những lợi ích sau:

Với tốc độ phát triển internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Trong xu thế đó, việc các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh internet này.

Website không có lỗi

Nói là không có lỗi thì không đúng vì không có gì hoàn hảo cả. Nhưng không có lỗi ở đây nghĩa là không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Được tối ưu

Website được tối ưu về tốc độ và tối ưu về onpage SEO rất chặt chẽ. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website chuyên nghiệp sẽ được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể.- Bảo mật tốt

Thỉnh thoảng website sẽ có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm chậm quá trình phát triển của website. Chính vì đó, website chuyên nghiệp sẽ được bảo mật để đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website chuyên nghiệp TPHCM sẽ thường xuyên có những post tin tức, sản phẩm… giúp cho trang quản trị được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng và việc quản trị trở nên tốt hơn.

Nội dung

Website phải có nội dung phong phú, đầy đủ thông tin cần thiết cho người truy cập. Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm khác, như bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Với tất cả những tiêu chí trên, LIFES luôn đảm bảo cung cấp khả năng quản trị website dễ dàng cho khách hàng, hỗ trợ 24/24 để đảm bảo website của khách hàng không mắc phải những lỗi đáng tiếc và luôn cập nhật nội dung, xu hướng SEO mới nhất trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của một website được thiết kế chuyên nghiệp:

Website hoạt động ra sao? chúng ta cùng tìm hiểu xem website bao gồm những thành phần nào và các công cụ phương tiện giúp nó hoạt động.

Các thành phần của website chuyên nghiệp:

Web server

– Web server: Là nơi lưu trữ mã nguồn và nội dung website;
– Web server luôn được xác định bởi địa chỉ IP;
– Web server (riêng) thường dành cho những website lớn, các website nhỏ và trung bình thì thường sử dụng một phần nhỏ tài nguyên của web server. Có thể là shared hosting hoặc máy chủ ảo VPS;

Tên miền (domain)

– Domain (tên miền) là tên thay thế cho địa chỉ IP của máy chủ web, bởi địa chỉ IP là một dãy số rất khó nhớ. Do đó người ta gán địa chỉ IP thành một chuỗi ký tự và nó dễ nhớ hơn (ví dụ: thay vì ghi nhớ địa chỉ 210.211.113.135 ta sẽ nhớ chuỗi “lifes.vn” và tương tự, điều này được thực hiện với hàng triệu website khác).

– Việc gán tên miền cho địa chỉ IP được thực hiện bởi hệ thống phân giải tên miền (DNS);

Dữ liệu

– Dữ liệu người dùng là những thông tin được lưu trữ về người dùng như: Tên đăng nhập, mật khẩu, nhật ký hoạt động của người dùng (viết, chỉnh sửa bài viết, thiết đặt website,.vv..);
– Dữ liệu website: gọi chung cho tất cả các tập tin đa phương tiện như văn bản, âm thanh, hình ảnh, video… được lưu trữ trên máy chủ web.

Mã nguồn

– Mã nguồn của website là một phần mềm hoàn chỉnh nó được cài đặt lên web server/hosting của bạn, nó như công cụ để tạo lập và quản lý nội dung của website.
– Hiện nay mã nguồn web thường là các phần mềm quản trị nội dung như Joomla, WordPress, Drupal…

Giao diện người dùng

– Giao diện người dùng bao gồm việc bố trí, trình bày nội dung trên website theo chức năng như: bố cục, màu sắc, font chữ, hiệu ứng… mà người truy cập website có thể nhận diện và tương tác;
– Giao diện người dùng là những gì mà người dùng nhìn thấy sau khi các đoạn mã đằng sau nó được dịch (đằng sau một website những thiết kế trang trọng hoặc sinh động mà chúng ta nhìn thấy là những đoạn chương trình, dưới dạng ngôn ngữ HTML xen lẫn với ngôn ngữ tự nhiên).

Các công cụ hỗ trợ

Trình duyệt web

– Trình duyệt web là một tập tin dưới dạng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản có thể là HTML, XML. Người dùng rất khó đọc hoặc không thể đọc loại ngôn ngữ này;
– Tập tin HTML của trình duyệt web sẽ chứa nhiều phần tử khác nhau và các phần tử này được sắp xếp, định dạng theo chương trình có trong file CSS;
– Trình duyệt web sẽ làm cho nội dung trong các file HTML, XML hiển thị theo bố cục định sẵn trong file CSS.
– Chính vì vậy, trình duyệt là phần mềm, mà thông qua nó, người dùng có thể đọc/xem và tương tác với website.

Mạng máy tính

– Mạng Internet: là mạng kết nối thông tin trên toàn cầu, máy chủ của website sẽ được kết nối với Internet. Chính vì vậy, người dùng có thể truy cập website từ bất kỳ nơi nào có Internet;
– Mạng LAN: đây là mạng máy tính được hình thành bởi một nhóm nhiều các máy tính kết nối lại với nhau, website có thể cài đặt trên máy chủ web nội bộ và các máy khách có thể truy cập trong phạm vi nội bộ này
– Khi nói đến website và mạng máy tính, người dùng sẽ mặc định mạng đó là mạng Internet.
Để website hoạt động chuyên nghiệp, chúng ta cần làm những điều sau:

Đăng ký tên miền (Domain):

Website được xem là một cửa hàng, nơi buôn bán và giao dịch thứ hai của doanh nghiệp. Để website hoạt động cũng sẽ có những yêu cầu tương tự như như một doanh nghiệp chính thức từ tên doanh nghiệp, địa chỉ, các yếu tố vật chất, hàng hóa và bảo quản hàng hóa…

Tên miền là tên gọi thay thế cho một IP gồm một dãy số khó nhớ. Nếu xem website như cửa hàng của doanh nghiệp thì tên miền chính là địa chỉ cửa hàng của doanh nghiệp đó.
Tên miền càng ngắn, càng dễ nhớ và liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp dễ dàng hơn
Việc đăng kí tên miền giờ đây trở nên rất dễ dàng bạn chỉ cần kiểm tra xem tên miền của mình đã được đăng kí hay chưa và liên hện trực tiếp với các nhà cung cấp để được tư vấn tốt hơn.

Đăng ký Hosting

Hositng là nơi không gian trên máy chủ có cài đặt Internet như FTP, www… không gian này lưu trữ tất cả dữ liệu của một website như hình ảnh, tập tin…
Hosting có hai hệ điều hành thông dụng là Linux sử dụng cho ngôn ngữ PHP và Windows sử dụng ngôn ngữ ASP, ASP.NET.
Nói một cách đơn giản Hosting được xem là trụ sở chính của doanh nghiệp và trụ sở đó lớn hay nhỏ là tùy vào mức chi phí mà bạn đầu tư.

Thiết kế Website

Khi bạn đã có một cửa hàng hoàn chỉnh gồm trụ sở và địa chỉ việc tiếp theo chính là thiết kế và trang trí, trưng bày hàng hóa sao cho bắt mắt và thể hiện được sự khác biệt sẽ dễ dàng thu hút người mua.
Mỗi một lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ có giao diện website hoạt động khác nhau. Do đó bạn cần xác định chính xác mục đích của website, để dễ dàng tích hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng hơn.
Ví dụ: website hoạt động về lĩnh vực bán quần áo thì bố cục website phải rõ ràng, hình ảnh về sản phẩm phải gây chú ý, màu sắc logo phối hợp đẹp mắt và vị trí các danh mục sản phẩm dễ tìm kiếm, cách thanh toán phải thật nhanh chóng…

Hoặc đơn giản hơn nếu bạn không chuyên về thiết kế website. Bạn có thể liên hệ với các công ty thiết kế website. Họ sẽ cung cấp và thiết kế theo yêu cầu bạn mong muốn.
Lưu ý chọn giao diện có thể tương thích với giao diện máy tính và cả điện thoại giúp website thân thiện hơn trong mắt khách hàng

Duy trì, quảng cáo website

Website hoạt động chuyên nghiệp thật đòi hỏi phải được đầu tư về cả quảng cáo, PR và các kế hoạch truyền thông, công cụ SEO để có thể tham gia trong cuộc cạnh tranh thứ hạng trên thị trường internet ngày càng phát triển hiện nay.

Để duy trì và phát triển bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức tuy nhiên khi đã thành công bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Chi phí mà bạn bỏ ra là rất thấp và lượng khách hàng mà bạn tiếp cận được là không hề giới hạn.

Công nghệ và xu hướng được LIFES áp dụng vào thiết kế website

Cứ sau 12 tháng, có rất nhiều sự thay đổi về xu hướng thiết kế website như hình ảnh, cập nhật thuật toán & hellip. Chính vì vậy, công nghệ và xu hướng thiết kế website luôn là ưu tiên hàng đầu của LIFES trong việc phục vụ khách hàng. Sau đây là những xu hướng và công nghệ trong thiết kế website mà LIFES áp dụng dựa theo “trend” trong 2020:

Đổ bóng tạo chiều sâu

Mặc dù đổ bóng đã là một phần chủ yếu của thiết kế web trong một thời gian, nhưng nhờ các trình duyệt web, bây giờ xu hướng thiết kế này bắt đầu có một số biến thể thú vị. Với cấu trúc lưới và bố trí song song, các nhà thiết kế web ngày nay đang sử dụng hiệu ứng đổ bóng để tạo ra chiều sâu và những hình ảnh đẹp vượt ra ngoài màn hình.

Shadowplay tạo ra một hiệu ứng linh hoạt không chỉ làm tăng thẩm mỹ của một trang web, mà còn gia tăng User Experience (UX) – trải nghiệm người dùng khi lướt web.

Hệ màu sống động, phong phú

Trong năm 2019, dự đoán các công ty thiết kế web, nhà lập trình web sẽ bắt đầu thay đổi cách tiếp cận màu sắc trên một website, trong bất kì lĩnh vực nào.
Cụ thể, cách đổ màu trên web sẽ có phần táo bạo, mạnh mẽ, sử dụng các gam màu lạ và cách phối màu đặc biệt hơn so với các màu sắc cơ bản như trước đây.

Xu hướng này một phần được hỗ trợ bởi những tiến bộ công nghệ trong các màn hình và các thiết bị có màn hình phù hợp để hiển thị màu sắc trực quan, phong phú. Màu sắc sống động và có sự tương phản cũng sẽ tạo hiệu ứng truyền thông tốt cho các thương hiệu đang muốn sự chú ý của khách truy cập, và cũng rất phù hợp cho những đơn vị, ngành hàng muốn tách mình ra khỏi kiểu thiết kế web truyền thống, dễ trùng lặp.

 Background chuyển động

Nền chuyển động là một giải pháp và xu hướng thiết kế website tuyệt vời cho các trang web về hiệu năng chạy với nền video. Những hình ảnh động này là các javascript nhẹ cho phép di chuyển được tạo ra như một phần tự nhiên của nền, tuy nhiên lại không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ tải trang hay làm nặng trang web.

Khi truy cập và một website, các hình ảnh chuyển động sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng, vì vậy thương hiệu có thể tạo ra một ấn tượng đáng nhớ chỉ trong vài giây thông qua tính năng này trên website của mình.
Ngoài ra, đồ hoạ chuyển động như thế này cũng ngày càng trở nên phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, thu hút nhiều người dùng tìm đến và truy cập website của bạn hơn.

Mobile First

Mobiel First là xu hướng thiết kế website không quá lạ lẫm đối với các chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp, công ty thiết kế web hàng đầu, và trong năm 2019, xu hướng này tiếp tục dẫn đầu như một tính năng không thể thiếu trong mọi website.

Trong thời điểm hiện tại, các thiết kế di động cũng có sự chuyển dịch và đổi mới. Bạn có thể phải bỏ những bức ảnh đẹp, lớn trong phiên bản dành cho điện thoại di động, nhưng bạn sẽ sở hữu các biểu tượng tiết kiệm hơn về không gian thiết bị, các phím trượt, tap…. Và các vấn đề về UX đã trở nên dễ dàng khắc phục, giúp bạn nhận được phản hồi tức thời về hành động của người dùng. Đừng quên rằng ngày nay, người ta lướt web và đặt hàng trên thiết bị di động thậm chí còn nhiều hơn các máy tính để bàn.

Những hình đồ hoạ minh hoạ ngẫu nhiên (Illustrator)

Thay vì sử dụng các hình ảnh chụp, các hình ảnh được thiết kế dạng Illustrator, ảnh vector sẽ trở thành tinh thần chính trong xu hướng thiết kế website trong năm 2019.
Hình ảnh có thể xem là phương tiện truyền thông đa năng để tạo ra những hình ảnh vui tươi, thân thiện và thêm một phần thú vị cho một trang web. Thậm chí, đối với các nhà thiết kế có kinh nghiệm thì họ còn có thể tạo ra các hình ảnh minh hoạ có đầy đủ tính cách và phù hợp với tinh thần, thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm để thu hút thị phần khách hàng tốt hơn.

Dù thương hiệu của bạn có là gì đi chăng nữa thì sẽ luôn có ít nhất một phong cách minh hoạ đồ hoạ phù hợp với nó.

Quy trình thiết kế website của LIFES: