• 028.6272.8878
  • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản chuyên nghiệp

Website bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản ngày nay đang ngày càng phát triển và có sức cạnh tranh cao. Khi số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng và nhu cầu mua nhà mua đất cũng tăng đột biến. Bất động sản hiện nay đang mang đến nhiều lợi nhuận nhưng rủi ro cũng không ít. Vì thế, website bất động sản là công cụ cần thiết, tạo ra sự khác biệt. Qua đó, có thể thu hút được khách hàng hiệu quả hơn.

Ngoài ra internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhất là với lĩnh vực bất động sản, thì website chính là kênh quảng bá hữu hiệu để doanh nghiệp nâng cao thương hiệu. Cũng như đưa sản phẩm đến gần khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, ngành bất động sản khác với bất kì lĩnh vực khác. Đó là ở chỗ khả năng truyền đạt thông tin, hình ảnh của dự án, căn hộ… Mang lại sự tin tưởng và khuyến khích nhu cầu từ phía khách hàng.

Thiết kế website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này một cách hoàn hảo. Website chính là một kênh tiếp cận sản phẩm của bạn đến khách hàng. Với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên website cũng tạo ra định hướng lâu dài cho bất động sản online.

Thiết kế website bất động sản bao gồm

Website về dự án bất động sản

Đây là dạng website được thiết kế để giúp doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang, đã hoàn thành hoặc chuẩn bị mở bán. Thông thường, website về các dự án bất động sản sẽ được thiết kế dưới dạng một landing page, chú trọng vào phần hình ảnh và các thông tin chi tiết về toàn bộ dự án đó như vị trí, diện tích, cách đầu tư, mua bán cũng như các tiện ích mà dự án mang lại…

Website môi giới bất động sản

Dạng website bất động sản này khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đây là dạng website cao cấp hơn các website cho dự án bất động sản. Website môi giới bất động sản có rất nhiều nội dung đa dạng, từ bất động sản bán lẻ (căn hộ, đất đai cho thuê, bán lại…) cho đến các dự án sắp khánh thành và chuẩn bị mở bán. Website môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại hình bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

Website chủ đầu tư bất động sản

Đây là dạng website giúp giới thiệu doanh nghiệp bất động sản, được thiết kế dành cho các chủ đầu tư cung cấp thông tin về doanh nghiệp của mình (thông tin công ty, các dự án hiện có, thông tin liên hệ…) để tạo sự tin tưởng, khách hàng có thể an tâm mua bất động sản tại doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản

Website bất động sản chính là kênh marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đông đảo. Giúp đem lại nguồn thu đáng kể cho doanh nghiệp.

Mang đến khách hàng tiềm năng

Chỉ cần sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại… có kết nối internet. Khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu một cách dễ dàng. Những công ty kinh doanh bất động sản có thể tìm đến khách hàng một cách dễ dàng hơn. Nhân viên kinh doanh không cần phải đi đến từng địa điểm dân cư để phát tờ rơi, căng banner quảng cá. Hay tìm đến những văn phòng, doanh nghiệp khác để tư vấn. Dù không thực sự biết được khách hàng có nhu cầu hay không. Điều này khiến hoạt động tiếp thị không hiệu quả, mang lại cảm giác phiền toái đối với khách hàng.

Với website bất động sản, khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Điều này khiến bạn nhắm đúng vào đối tượng mục tiêu. Những người đang thực sự có nhu cầu sẽ tự tìm đến sản phẩm của bạn dù họ ở đâu. Website bất động sản cũng sẽ phá bỏ mọi khoảng cách địa lý, không gian, thời gian. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào.

Mang đến cho khách hàng hình ảnh trực quan, sinh động

Thiết kế website bất động sản và những tiện ích của nó có thể cho bạn khả năng giới thiệu đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất có thể. Chỉ bằng 1 cú click khách hàng có thể thấy được thông tin những dự án bất động sản một cách đầy đủ nhất như dự án đó nằm ở đâu? Diện tích bao nhiêu? Hướng gì? gần những trung tâm thương mại nào? Ngoài những số liệu đó, khách hàng có thể chứng kiến tận mắt những hình ảnh về toàn bộ căn nhà, khu đất, tương quan địa hình của căn nhà với những khu vực xung quanh… giúp khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu bản thân, khả năng tài chính của mình.

Dễ dàng tìm kiếm

Với website bất động sản, khách hàng có thể tùy chọn những tìm kiếm của mình theo những hướng khác nhau. Như tùy chọn theo kiểu dự án bất động sản như: Nhà chung cư, nhà trong hẻm, nhà mặt phố… Tùy chọn theo khu vực các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các quận huyện… Hay tùy chọn theo số tiền mà khách hàng có thể bỏ ra để đầu tư cho dự án bất động sản này. Điều này không chỉ giúp đem đến sự tiện dụng cho khách hàng. Tránh việc tiếp cận những thông tin trái với nhu cầu của họ. Đây còn là cách giúp doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chủ động phân khúc khách hàng. Để đưa ra những chương trình, dự án thiết thực nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Thiết kế website bất động sản cần những gì?

Hình ảnh trung thực

Tất cả các website bất động sản đều cần phải mang đến những hình ảnh trung thực nhất. Website của bạn cần đảm bảo có được hình ảnh hỗ trợ chất lượng cao trên tất cả các loại trình duyệt, thiết bị. Để cho thấy được giá trị của bất động sản. Người mua sẽ tìm kiếm các bất động sản trực tuyến trước khi họ liên hệ với người giao dịch. Sau khi họ xem và truy cập vào những hình ảnh chân thực.

Nội dung

Website bất động sản luôn cần chú trọng về mặt nội dung. Trên trang web phải có đầy đủ các thông tin quan trọng như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, mô tả sản phẩm. Cũng như các bài viết tư vấn cụ thể về mẹo chọn nhà, chọn căn… Những nội dung này không chỉ mang đến thông tin mà khách hàng muốn tìm kiếm. Mà còn là cách giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy của website.

Do đó, nếu website bất động sản của bạn mang đến nội dung sơ sài. Không cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng tìm kiếm. Thì lượng người truy cập vào website sẽ giảm, khó tìm được khách hàng, đối tác kinh doanh.

Bố cục

Bố cục đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp web bất động sản trở nên đẹp mắt, khoa học và thu hút khách hàng nhiều hơn. Một website đẹp, khoa học luôn được khách hành ưu tiên truy cập. Vì vậy, những website bất động sản có bố cục thiếu hợp lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc môi giới thông qua các website. Website bất động sản cần phải chú trọng trong việc thiết kế, dành nhiều thời gian phân bổ bố cục hợp lý. Đảm bảo bố cục khoa học, có sự liên kết về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

Ngoài ra, Khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thì không nên dùng Flash. Khi dùng Flash, CPU của thiết bị sẽ bị chiếm một dung lượng lớn và khiến web tải chậm. Khách hàng tiềm năng sẽ không thể có đủ kiên nhẫn chờ đợi website hiển thị. Hơn nữa, tốc độ tải trang cũng chính là yếu tố quyết định dẫn đến lượt truy cập, tìm kiếm đối tác. Khi xây dựng website bất động sản, tốc độ tải trang là điều cần được chú trọng.

Tích hợp nhiều tính năng

Đăng ký khách hàng

Khi khách hàng tìm đến website, để khuyến khích họ trở lại website bất động sản và sử dụng web. Thì chức năng đăng kí khách hàng sẽ đóng vai trò khá quan trọng. Website bất động sản nên cung cấp chức năng nhận đăng ký thông tin. Cập nhật về thông tin dự án, sản phẩm cũng như những tin tức hàng ngày liên quan đến bất động sản.

Tích hợp mạng xã hội

Mạng xã hội đang là một sân chơi tuyệt vời đối với lĩnh vực bất động sản để tìm kiếm thông tin. Họ có thể tiếp cập dễ dàng sản phẩm của bạn thông qua trang kinh doanh bất động sản trên Facebook, Youtube, Twitter… Đây là một phương thức tiếp cận tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn đang cho khách hàng của mình dễ dàng tìm kiếm nguồn thông tin tốt.

Tạo danh sách

Điều này giúp cho website bất động sản nổi bật danh sách dự án, khu đất, chung cư… Hiển thị trên trang chủ giao diện. Tùy chỉnh website để mô tả khu vực và danh sách sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng của bạn một cái nhìn tổng thể, trực quan về những gì bạn có sẵn và các tài sản hiện có của bạn.

Blog tích hợp

Blog trên website của bạn là công cụ tuyệt vời. Các bài viết chia sẽ kiên thức bất động sản sẽ hỗ trợ cho website xuất hiện trên top tìm kiếm của Google. Nếu bạn đang tìm kiếm và xây dựng một website mới. Hãy đảm bảo rằng bạn có nhân lực hỗ trợ viết blog để website có thêm nhiều nội dung hữu ích cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay

Đầu tư vào background, Slide Video

Xu hướng thiết kế Slide video có thể đã xuất hiện trong nhiều thiết kế web ở các ngành nghề khác như thời trang, gia dụng, nhà hàng…. Slide video ngay trang chủ sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Giúp giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giảm tỷ lệ bounce rate. Cũng từ đó Google sẽ đánh giá website tốt hơn và giúp tăng thứ hạng cho website bất động sản của doanh nghiệp.

Slide video khá phù hợp đối với những trang web về dự án bất động sản, chủ đầu tư… Với nội dung thường xoay quanh các hình ảnh phối cảnh của căn nhà. Các góc độ công trình; hoặc với các dự án lớn. Bạn đầu vào video và post lên website để khách hàng có thể nhìn thấy được trực quan khung cảnh xung quanh. Từ đó các bất động sản của bạn sẽ dễ dàng thu hút người xem.

Ngoài ra đối vối những công trình, không gian sang trọng. Thì Background tĩnh toàn màn hình thì sẽ là xu hướng thiết kế giao diện web bất động sản mới. Mang lại hình ảnh bắt mắt, phù hợp tông màu website. Kèm với đó, một vài nội dung áp dụng trên ảnh sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng mạnh ban đầu.

Với xu hướng ưa chuộng phong cách tối giản, thuận tiện. Thì website dạng này sẽ làm cấu trúc chung của website trở nên thoáng hơn. Mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Với những website môi giới bất động sản thì phong cách sử dụng background tĩnh. Kèm với các chức năng tìm kiếm, lọc tìm sản phẩm sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt với hầu hết đối thủ cạnh tranh hiện tại với cùng phân khúc kinh doanh.

Đầu tư vào hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố cực kỳ quan trọng nhằm thu hút khách hàng trong thiết kế website bất động sản. Với việc kết nối internet hiện nay ngày càng được nâng cao và cải thiện. Sẽ cho phép việc sử dụng hình ảnh dung lượng lớn và chất lượng ca. Truyền tải một cách hiệu quả đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Hình ảnh đẹp, thu hút sẽ tạo ra một website chuyên nghiệp.

Biến website của bạn thành một ngôi nhà mẫu thật sự sẽ tăng hiệu quả kinh doanh. Bằng cách nào? Hãy để hình ảnh sản phẩm làm trung tâm. Trong lĩnh vực bất động sản, hầu hết khách hàng đều đưa ra quyết định mua nhà sau khi tận mắt tham quan, chứng kiến nhà mẫu. Tuy nhiên, nếu bạn giúp khách hàng “thưởng thức” nhà mẫu thông qua trang web thì tỉ lệ giao dịch thành công sẽ cao hơn. Hãy để hình ảnh là trung tâm của website, mang đến cho khách hàng góc nhìn chân thật nhất về sản phẩm đang được chào bán.

Tương thích trên mọi thiết bị

Chắc chắn rằng, với xu hướng phát triển công nghệ thông tin ngày nay thì yếu tố tương thích với mọi thiết bị trở đang nên cực kỳ quan trọng, thậm chí là đây một chức năng cơ bản cho mọi website thời nay. Sẽ không có khách hàng nào có thể quan tâm đến dự án, khu đất, chung cư… của bạn khi họ không thể xem website của bạn bằng điện thoại, máy tính bảng.

Ưu tiên thao tác kéo – trượt

Thay vì phải nhấp chuột để qua trang hoặc xem những thông tin tiếp theo thì bạn nên thay thế bằng thao tác kéo – trượt. Việc thiết kế web hiện nay nên trình bày nội dung ưu tiên kéo và trượt. Nếu như trước đây, website được sắp xếp các thông tin theo thứ tự. Phải nhấp chuột để chuyển trang, sang phần nội dung khác thì giờ đây bạn nên trình bày mọi thông tin trên một trang. Người xem sẽ lăn chuột, lướt xuống để xem. Do lượng người xem trên trình duyệt web bằng điện thoại thông minh có xu hướng ngày càng tăng. Vì vậy, khi dùng điện thoại thì thao tác lướt và trượt sẽ mang lại sự thuận tiện cho khác hàng. Nếu muốn website bất động sản thu hút nhiều lượt xem thì bạn nên chú ý điều này.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website thời trang của LIFES

Về LIFES:

LIFES mang đến giải pháp Digital 4.0 cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm thiết kế website; cung cấp content chuẩn SEO nhằm nâng cao hiệu quả tìm kiếm; Cung cấp các giải pháp, phần mềm IT cho website. Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh…

Dịch vụ thiết kế website của LIFES:

LIFES mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website với đầy đủ tính năng kỹ thuật. Nội dung phong phú đi kèm với tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của LIFES. Khách hàng sẽ sở hữu website với nhiều lợi ích vượt trội:

Website thông minh:

Nền tảng web bảo mật cao, tính hiệu quả cao. Đầy đủ các tính năng tích hợp (EDM, email server, hosting, domain…). Tốc độ truy cập ổn định luôn được LIFES ưu tiên hàng đầu.

Dễ dàng quản lý & truy cập: Website LIFES cung cấp luôn thích ứng với tất cả các thiết bị truy cập mà vẫn mang đầy đủ các tính năng ưu việt nhất của một website. Hệ thống quản lý website với nội dung toàn diện và dễ hiểu. Cho phép người dùng có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

Giao diện và nội dung thân thiện:

Nội dung và giao diện website mà LIFES mang tới cho khách hàng. Luôn luôn được LIFES bắt kịp xu hướng thiết kế trên thế giới. Cùng với đó, việc xây dựng nội dung luôn chú trọng vào tương tác người dùng. Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm (SEO) sẽ luôn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho khách hàng.