• 028.6272.8878
  • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên website hay không ?
Điều này có thể thực hiện nếu website của bạn được cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS - Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này. Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.
2. Thời gian thiết kế website trong bao lâu ?
Thời gian hoàn thành website phụ thuộc vào rất yếu nhiều tố khác nhau. Phụ thuộc lớn nhất là yêu cầu từ khách hàng. Nếu như 1 website đơn giản vs các tính năng cơ bản, thì thời gian sẽ khá nhanh. Còn với những website đòi hỏi có nhiều chức năng cao cấp hơn, thì thời gian sẽ lâu hơn. Thông thường website được thực hiện trong vòng từ 15 đến 30 ngày. Tính từ gói Nâng cao trở lên. Còn đối với gói cơ bản, sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày.
3. Website có thân thiện với Google không ?
Ngày nay nhu cầu tìm kiếm thông tin trên google tăng cao. Nên 1 website điều cốt lõi nhất là phải tối ưu hóa với các bộ máy tìm kiếm. Cụ thể là Google. Website được thực hiện từ LIFES dựa trên nền tảng công nghệ MVC, HTML5 & CSS3. Các website luôn được chuẩn hóa, tối ưu SEO và rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Đặc biệt giảm tối đa tốc độ load trang để nâng cao khả năng hiển thị trên Google.
4. Website của tôi có được bảo hành không ?
Tất cả website ký hợp động tại LIFES JSC đều được bảo hành trong vòng 1 năm. Tính từ thời gian bàn giao website.
5. Tôi có được hướng dẫn sử dụng website ?
Quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ viên hướng dẫn tận tình các bước sử dụng website cho đến khi thành thạo.
6. Tôi có được tư vấn khi thiết kế website ?
Quý khách sẽ được bộ phận kỹ thuật LIFES JSC tư vấn kỹ càng, từ thiết kế giao diện, đến công nghệ áp dụng cho website, cho đến nội dung trên website. Để quý khách sở hữu 1 website không những đẹp mà còn thân thiện với Google.
7. Website của tôi có thể đạt TOP trên google không ?
Để website của bạn đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm trên gooogle. Thì website của bạn phải có bộ từ khóa nhất định và liên quan đến ngành nghề đang kinh doanh. Và điều cốt yếu nhất là bạn phải có được 1 website được tối ưu chuẩn SEO về mặt kỹ thuật, cũng như nội dung trên website. Tiếp theo đó, bạn nên có 1 chiến lược SEO cụ thể + các chiến lược adword. Từ đó mới nâng cao được thứ hạng của website trên TOP Google.
8. Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động không ?
Mọi website được LIFE JSC thực hiện, đều sẽ hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động.
9. Tôi có được giao toàn bộ source code website không ?
Sau khi hoàn thành website, bàn giao và nghiệm thu. Quý khách thanh toán đầy đủ các chi phí. LIFES JSC sẽ bàn giao toàn bộ đầy đủ bộ source và mọi thông tin đến cho bạn. Sau khi bàn giao, LIFES sẽ chuyển sang thực hiện bảo trì và hỗ trợ hướng dẫn.
10. Tôi có phải ký hợp đồng không ?
LIFES JSC là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, mọi vấn đề về thủ tục pháp lý, cũng như các điều khoản đều được LIFES thực hiện trên hợp đồng. Quý khách có thể yên tâm về quy trình cũng như các biên bản nghiệm thu, tài liệu hướng dẫn. Đều được LIFES thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp.
11. Website của tôi được thiết kế hay làm theo mẫu ?
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, và tùy theo gói chọn yêu cầu thiết kế website,mà LIFES sẽ thực hiện. Đối với gói cơ bản, thì LIFES sẽ gửi cho bạn các mẫu website mà LIFES sẵn có để quý khách lựa chọn. Đối với các gói cao hơn, LIFES đều sẽ thực hiện thiết kế riêng giao diện độc quyền cho khách hàng.
12. Những chi phí nào tôi phải thanh toán khi thiết kế website ?
Thiết kế website quý khách sẽ chia ra 2 loại chi phí: 1. Chi phí thường niên: Đây là chi phí quý khách cần phải thanh toán hàng năm cho việc thuê Hosting và Domain. 2. Chi phí 1 lần: Đây là chi phí mà quý khách chọn gói thiết kế website. Chỉ thanh toán 1 lần và mãi mãi.