• 028.6272.8878
  • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng online là gì ?

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Cấu tạo của website gồm có 2 phần, đó là domain và hosting. Domain là tên của trang web với định dạng mô tả trang web và phần đuôi .com, .vn…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Có 2 phương pháp thiết kế Web: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế web tĩnh:

Là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế web động:

Là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Ngày nay, hầu hết tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều có thể bán trực tuyến. Với hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, thị trường thương mại điện tử luôn là món lợi cực lớn và tiềm năng với những nhà đầu tư. Chính vì vậy, sử dụng website bán hàng – đặc biệt tại LIFES – sẽ là bước đệm để những nhà đầu tư tiếp cận khách hàng tiềm năng cực hiệu quả.

Tại sao nên sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp:

Xu hướng mua bán hàng hóa, dịch vụ online đang ngày càng mở rộng. Chính vì vậy, việc sở hữu một website bán hàng giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của nhà đầu tư được thuận tiện và chuyên nghiệp hơn. Quan trọng hơn hết, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng ngày nay chiếm khoảng 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Với việc các đối thủ cạnh tranh cũng đang nỗ lực chạy đua về mặt công nghệ digital nhằm chiếm lấy thị phần cho riêng mình, việc bán hàng trên mạng xã hội (Facebook, zalo…) rõ rang là chưa đủ. Việc cho ra đời một website bán hàng mang “chất” riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online. Ở thời đại mà khách hàng yêu thích việc ngồi ở nhà lướt web và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc xây dựng một website bán hàng online độc đáo, bắt mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhà đầu tư khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Lợi thế của việc sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp:

Theo nghiên cứu mới nhất, 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm nếu website bán hàng có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và chất lượng. Ngoài ra, việc thiết kế website sẽ mang lại những lợi ích khác cho nhà đầu tư:

Cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

Giúp tiết kiệm thuê mặt bằng cửa hàng.

Đương nhiên, khi buôn bán việc nên có 1 cửa hàng là điều cần thiết. Để bạn tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi mua sản phẩm. Nhưng không phải ai mới khởi nghiệp cũng có điều kiện thuê mặt bằng, nhân viên. Đối với mua bán nhỏ lẽ, thì việc có một website là điều rất cần thiết. Ở đó bạn có thể hiển thị thông tin sản phẩm, kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn để tìm hiểu thông tin sản phẩm. Khách đặt hàng online, bạn có thể giao hàng thông qua các chức năng đã được LIFES cài đặt vào website. Rất tiện lợi, bạn vẫn có thể bán được hàng mà không cần phải bỏ ra số vốn lớn để thuê mặt bằng.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng. Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website. Là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Kết nối người mua và người bán ở bất cứ đâu:

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7. Dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống

Mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội. Phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

Bán hàng online trên website, kết hợp với các trang mạng xã hội. Sẽ thêm phần khẳng định thương hiệu của bạn. Một website chất lượng tốt, hình ảnh chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng của bạn tin tưởng hơn về thương hiệu của doạnh nghiệp.

Bạn có thể quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng 24/7 mà không cần phải gặp mặt trực tiếp đối với khách hàng. Ngoài ra, việc đáp ứng nhu cầu kịp thời giúp doanh nghiệp, cửa hàng xây dựng được văn hóa chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Có thể đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh

Với website bán hàng, các hoạt động quảng cáo của luôn được đảm bảo được độ ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng, hướng đến dịch vụ, sản phẩm bạn đang có.

Việc lựa chọn hợp tác cùng LIFES không những mang lại lợi ích tuyệt vời trên mà còn giúp cho website của nhà đầu tư luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, giúp mang lại doanh thu ngày càng cao.

Xu hướng thiết kế website bán hàng online HOT nhất hiện nay:

Thiết kế website thích nghi đa phương tiện (responsive design):

Hiện nay, sử dụng những thiết bị xách tay để tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trực tuyến (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop…) đang trở thành xu hướng chính của người tiêu dùng. Thực tế rằng, chỉ có số ít các webite bán hàng đáp ứng đủ giao diện đa phương tiện. Vì vậy, website thích nghi đa phương tiện (responsive design) đang và sẽ là xu hướng chủ đạo trong thiết kế giao diện website bán hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Qua đó, website thích nghi đa phương tiện (responsive design) có thể hoạt động trên bất kỳ phương tiện nào và có thể tự động thay đổi giao diện phù hợp trên từng màn hình thiết bị di động; có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau cũng như trên nhiều trình duyệt web khác nhau như Chrome, Coccoc, IE, Firefox, Safari, Android Browser…

Thiết kế website giao diện phẳng:

Thiết kế website giao diện phẳng là một phương pháp thiết kế tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong thiết kế cũng như không chứa các yếu tố 3D, tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất.

Các chi tiết thiết kế đồ họa được thiết kế đơn giản nhất có thể với màu sắc bố cục rõ ràng, thuận tiện giúp người dung dễ dàng thao tác trên website. Thiết kế web phẳng không gây nhàm chán cho người dùng mà ngược lại nó còn tạo ra một xu hướng thiết kế web mới được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Xu hướng website thiết kế phẳng xuất hiện từ cuối năm 2014, tiêu biểu là thiết kế metro của window 8 và apple IOS 7.  Đến nay lối giao diện phẳng, đơn giản vẫn rất được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng.

Thiết kế website đầu tư vào nội dung:

Nội dung đóng vai trò quan trọng của một website. Website là công cụ “giao tiếp” với khách hàng, giúp bạn truyền thông điệp mong muốn đến họ một cách rõ rang, tiện lợi hơn. Nội dung đủ tốt, website càng truyền rõ thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, website sẽ trở nên thu hút và bán hàng một cách hiệu quả hơn.

Các website với giao diện phẳng rất thích hợp để thiết kế website với nhiều nội dung hơn trên trang mà không làm rối mắt người đọc. Từ đó, các thông tin sản phẩm, thông điệp truyền tải được truyền đạt một cách đầy đủ và chi tiết hơn ngay trên trang. Vì vậy, người dùng không cần phải chuyển quá nhiều trang khi muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mình cần.

Không chỉ những xu hướng trên, LIFES tự tin sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hơn những xu hướng website với thiết kế độc đào, ấn tượng hơn nữa, giúp khách hàng khẳng định thương hiệu và mang lại doanh số vượt trội.

Website thân thiện với google (chuẩn cấu trúc SEO)

Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO). Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google. Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm, đầy đủ các tính năng như: robots.txt, sitmap.xml, thao tác tối ưu title, description, tối ưu Schema… Giúp thân thiện với google hơn, hỗ trợ khách hàng SEO từ khóa nhanh lên TOP google. Từ đó tăng doanh số bán hàng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán hàng online của LIFES

Về LIFES:

LIFES mang đến giải pháp Digital 4.0 cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm thiết kế website; cung cấp content chuẩn SEO nhằm nâng cao hiệu quả tìm kiếm; Cung cấp các giải pháp, phần mềm IT cho website. Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh…

Dịch vụ thiết kế website của LIFES:

LIFES mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website với đầy đủ tính năng kỹ thuật. Nội dung phong phú đi kèm với tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của LIFES. Khách hàng sẽ sở hữu website với nhiều lợi ích vượt trội:

Website thông minh:

Nền tảng web bảo mật cao, tính hiệu quả cao. Đầy đủ các tính năng tích hợp (EDM, email server, hosting, domain…). Tốc độ truy cập ổn định luôn được LIFES ưu tiên hàng đầu.

Dễ dàng quản lý & truy cập: Website LIFES cung cấp luôn thích ứng với tất cả các thiết bị truy cập mà vẫn mang đầy đủ các tính năng ưu việt nhất của một website. Hệ thống quản lý website với nội dung toàn diện và dễ hiểu. Cho phép người dùng có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

Giao diện và nội dung thân thiện:

Nội dung và giao diện website mà LIFES mang tới cho khách hàng. Luôn luôn được LIFES bắt kịp xu hướng thiết kế trên thế giới. Cùng với đó, việc xây dựng nội dung luôn chú trọng vào tương tác người dùng. Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm (SEO) sẽ luôn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho khách hàng.