• 028.6272.8878
 • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Song song với sự phát triển xã hội, hiện nay internet đang thật sự bùng nổ mạnh mẽ khắp toàn cầu. Không chỉ giúp gắn kết các mối quan hệ lại với nhau mà nó còn là nơi giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ rộng ra khắp năm châu. Vì thế, để góp phần  nâng cao giá trị kinh tế và từng bước đưa thương hiệu của mình lên tầm cao mới. Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu là giải pháp giúp công ty của bạn tạo dựng được thương hiệu riêng, xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng mọi khách hàng.

thiết kế nhận diện thương hiệuThiết kế nhận diện thương hiệu là gì ?

Thiết kế nhận diện thương hiệu là tất cả những gì chúng ta có thể thấy. Và nó giúp ta dễ dàng liên tưởng đến một thương hiệu mà doanh nghiệp đó tạo ra. Nó được xây dựng dựa trên các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, màu sắc, biểu tượng đặc trưng, cách thức hoạt động của công ty và thậm chí là dựa trên con người…. Những yếu tố này sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Có thể nói, thiết kế nhận diện thương hiệu là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho phát triển công ty về mặc mọi mặc. Nó không chỉ tạo sự khác biệt giữa hàng nghìn các thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau. Mà nó còn thể hiện được các đặc tính riêng khác với các đối thủ trên thị trường. Một thiết kế tốt, đạt chuẩn nó sẽ giúp công ty bạn nhanh chóng tạo được sự tin tưởng ở các khách hàng, làm tăng giá trị thương hiệu của công ty.

Thiết kế nhận diện thương hiệu được chia ra làm 2 loại khác nhau, bao gồm:

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Thiết kế nhận diện thương hiệu giúp công ty của bạn phát triển, nâng cao giá trị, sức ảnh hưởng của mình trên thị trường. Kết hợp với các công thức marketing nhằm làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, công ty bạn phát triển vượt bậc.

Những điều cần biết về dịch vụ thiết kế thương hiệu.

Hiện nay, với sự bao phủ của mạng lưới internet, thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu là một trong những bước đi vô cùng quan trọng. Có tác dụng giúp công ty của bạn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Việc nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng khi chúng ta lựa chọn một bộ phận thiết kế tốt. Không chỉ tăng điểm nhận biết thương hiệu mà nó còn vô thức đánh vào tâm lý của người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông. Vậy để hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp, các bạn có thể tham khảo một số ý kiến dưới đây.

Thương hiệu là gì ?

Thương hiệu là gì? Đó chính là cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn. Một thương hiệu được đánh giá cao khi và chỉ khi các sản phẩm hay dịch vụ của công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để tạo dựng được thương hiệu của mình, yếu tố đầu tiên là phải có một hệ thống dịch vụ vững chắc. Nơi mà các khách hàng có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty của mình. Song đó, chất lượng sản phẩm luôn là thứ ưu tiên hàng đầu, là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn tin tưởng và níu chân khách hàng.

Một thương hiệu tốt, chính là sự tin tưởng, đánh giá cao mà khách hàng mang lại cho bạn.

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những gì ?

Hệ thống thống thiết kế nhận diện thương hiệu là phương tiện kết nối giữa khách hàng và công ty bạn. Với thời đại công nghệ 4.0 internet phủ sóng toàn cầu như hiện nay, thì việc kết nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp thông qua các kênh truyền thông là việc làm cần phải có của nhiều công ty.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố như: logo của công ty, hệ thống truyền thông quảng bá, yếu tố về con người, sản phẩm…. Nói một cách khác hệ thống nhận diện thương hiệu là những gì chúng ta có thể thấy, có thể nghe về thương hiệu đó trong cuộc sống hằng ngày.

Một thương hiệu tạo được tiếng vang khi bộ phận truyền thông của nó thực hiện có hiệu quả. Đây được xem là cơ quan chủ chốt khiến các thương hiệu được mọi người nhận biết một cách rộng rãi.

Vì thế, hệ thống nhận biết thương hiệu được xem là một công cụ hoàn hảo để quảng bá hình ảnh công ty đến mọi người. Nó là một tài sản vô giá mà cần được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng để nâng tầm thương hiệu lên tầm cao mới.

Các hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu

Một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm các yếu tố như:

Nền tảng nhận diệnNhận diện văn phòngẤn phẩm MarketingNhận diện sản phẩm
 • Brand name
 • Slogo gan
 • Logo
 • Brand guidelines
 • Danh thiếp
 • Giấy tiêu đề
 • Phong bì thư
 • Hóa đơn
 • File folder
 • Đồng phục
 • Catalogue
 • Profile công ty
 • Brochure
 • Flyer / Leaflet
 • Bao bì
 • Nhãn mác
 • Kiểu dáng sản phẩm
Nhận diện tại điểm bán/show roomNhận diện trên internetTrang tríNhận diện bảng hiệu
 • Biển quảng cáo
 • Biển hiệu đại lý
 • Poster
 • Banner
 • POSM
 • Website
 • Facebook Fanpage
 • Banner ads
 • Email
 • Backdrop quầy lễ tân
 • Nội thất văn phòng theo thương hiệu
 • Tranh ảnh treo văn phòng
 • Biển hiệu công ty
 • Biểu hiệu phòng ban
 • Phương tiện vận tải

thiết kế nhận diện thương hiệuMối liên hệ giữa thương hiệu và hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu và hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu nó là giá trị khẳng định sự hiện diện trên thị trường.

Thương hiệu được xây dựng dựa trên hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu. Nhiều người lầm tưởng rằng chúng là 2 khái niệm hoàn toàn xa lạ, nhưng thực chất chúng lại gắn bó mật thiết với nhau. Nếu thương hiệu được xây dựng tốt nhưng hệ thống nhận diện thương hiệu chưa thực sự hiệu quả thì việc phát triển công ty, vươn tầm thế giới là một điều không tưởng.

Vì thế thương hiệu và hệ thống thiết kế thương hiệu chúng là một mối liên hệ tương thông, gắn kết với nhau, cộng sinh mà phát triển.

Lợi ích của việc thiết kế nhận diện thương hiệu

Một thiết kế nhận diện thương hiệu tốt nó sẽ mang đến cho doanh nghiệp nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn đang ở quy mô nhỏ, nhưng việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu nó sẽ giúp công ty bạn vươn lên tầm cao mới, đạt chuẩn một doanh nghiệp lớn.

Bộ nhận diện thương hiệu còn giúp tăng khả năng cạnh tranh doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác.

Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường sự tin tưởng của khách hàng, các đối tác. Giúp công ty bạn nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu trên đường đua nội địa và quốc tế.

Có thể nói, thiết kế nhận diện thương hiện là nơi giúp cho khách hàng của bạn hiểu rõ về mặt hàng mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp.

thiết kế nhận diện thương hiệu

……

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu Lifes

Hiểu thấu được tâm tư của khách hàng.Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Đối với Lifes – Digital là cuộc sống!”. Tại Lifes chúng tôi sẽ mang đến một làn gió mới, làm thay đổi diện mạo mới trong ngành dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu.

Có thể nói, Lifes được xem là một trong những dịch vụ cung cấp tối ưu những sản phẩm tốt nhất. Giúp các bạn giải mã được những vướn mắt trong bước đầu xây dựng thương hiệu của công ty mình.

Giống mới mọi dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Lifes luôn tạo ra sự khác biệt mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt chuẩn. Chú trọng, đề cao tính sáng tạo, sử dụng thành thạo các kĩ năng ứng dụng vào công việc. Đem lại hiệu quả cao về ngành dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu hiện nay.

Vì sao phải các công ty nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thương hiệu của Lifes

Bộ nhận diên thương hiệu chuyên nghiệp sẽ nâng tầm giá thị của công ty bạn. Cùng với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ như hiện nay. Thì để lý giải cho câu hỏi: “Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Lifes” bạn có thể tham khảo một số lý do sau:

Bắt trend kịp thời, dựa trên những nhu cầu của khách hàng.

Một trong những lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Lifes đó là chúng tôi luôn nắm bắt những xu hướng mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc nắm bắt xu hướng kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp thương hiệu của công ty bạn được biết đến rộng rãi. Hiện nay, con người chúng ta thường bỏ qua những thông tin cơ bản. Mà chỉ chú trọng vào logo thiết kế thương hiệu. Vì thế việc nắm bắt xu hướng tạo ra một thiết kế thương hiệu mới phù hợp với nhu cầu xã hội. Sẽ giúp nhân rộng độ nhận biết của công ty bạn với các công ty, doanh nghiệp khác.

Sử dụng ngôn từ phổ biến, sáng tạo và mang thông điệp rõ.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ nâng cao giá trị công ty của bạn. Một trong những yếu tố giúp bạn có được nền tảng vững chắc đó là sử dụng hệ thống ngôn ngữ giản dị, nắm bắt được trọng tâm để lôi kéo các khách hàng. Việc đó đòi hỏi sự thay đổi từ trong tư duy phát triển của công ty bạn. Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, chứa đựng thông điệp rõ ràng. Giúp công ty của bạn dễ dạng được nhận biết khi ở trong thị trường lớn.

Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy

Có thể nói, yếu tố con người luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc sử dụng tốt yếu tố con người sẽ mang lại thành công lớn. Không chỉ các công ty khác, tại Lifes chúng tôi chú trọng đầu tư vào yếu tố con người để tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp LIFES tăng khả năng cạnh trạnh. Dựa trên những sản phảm được làm ra.

Với kinh nghiệm dày dặn, làm việc có hệ thống, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sẽ tối ưu mọi việc. Đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng với công ty chúng tôi.

Định hướng chính xác cho doanh nghiệp

Để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng, phù hợp với doanh nghiệp, công ty của mình. Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Lifes chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình. Tư vấn cho khách hàng, cùng thảo luận để đi đến ý kiến thống nhất. Giúp đôi bên cùng phát triển, nâng tầm thương hiệu của công ty lên tầm cao mới.

Việc định hướng cho công ty, doanh nghiệp là bước đi quan trọng. Trong công cuộc xây dựng nền tảng thương hiệu công ty mình. Với nhiều kinh nghiệm trong việc trực tiếp triển khai thực hiện, rà soát và lên kế hoạch cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì, để tư vấn và giúp bạn xác định hướng đi cho công ty mình một cách rõ ràng. Vạch rõ những ưu, khuyết điểm mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải để cùng nhau giải quyết.

Giúp thương hiệu của bạn nổi bậc trong ngành, tăng “điểm chạm thương hiệu”

Để tạo được thương hiệu, tăng điểm chạm thương hiệu của khách hàng được nổi bậc. Chúng tôi xác định rõ những yếu tố cần làm trong việc thiết kế bộ nhận diện. Như là: sử dụng màu sắc, hình ảnh đặc trưng. Đặc biệt là tính truyền thống của công ty. Để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Bảng giá

Với những gì mà Lifes mang lại, chắc chắc sẽ giúp bạn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Thương hiệu của công ty bạn sẽ luôn nằm trong Top danh mục nhận được sự hài lòng của khách hàng chỉ khi bạn gia nhập vào ngôi nhà của Lifes.