• 028.6272.8878
  • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ viết bài content SEO chuyên nghiệp

Với thời đại công nghệ 4.0 internet phủ sóng toàn cầu như hiện nay. Thì việc kết nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp. Thông qua các kênh truyền thông là việc làm cần phải có của nhiều công ty.

Trong đó dịch vụ viết bài content seo đang là nghề rất hot. Được nhiều công ty doanh nghiệp lớn, nhỏ chú trọng. Vậy dịch vụ viết bài content seo là gì? Lợi ích ra sao?. Đâu là nơi uy tín giúp thúc đẩy doanh số tiếp cận khách hàng nhanh?. Các bạn hãy theo dõi tất tần tật những thông tin liên quan đến dịch vụ viết bài content seo chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Content seo là gì?

Bất kể công ty bạn kinh doanh ở lĩnh vực quy mô ra sao. Thì cũng phải cần đến sự giúp sức của các bài viết PR, Content Marketing hay Content chuẩn SEO. Chúng luôn đóng vai trò hết sức quan trọng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng gần nhau hơn.

Vậy Content seo hiểu một cách đơn giản đó là nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua các bài viết chuẩn xác về giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty để hỗ trợ việc SEO lên Top tìm kiếm Google. Đây là giải pháp nhanh chóng tiện lại đạt hiệu quả cao. Cho những công ty doanh nghiệp không xây dựng được đội ngũ Digital marketing tốt. Hoặc nguồn nhân lực không đáp ứng hết số lượng công việc. Thì việc nhờ các dịch vụ content seo bên ngoài là rất phổ biến.

Mối liên hệ giữa Content Marketing và Seo – Sự nhẫm lẫn dễ thương

Hiện nay, nhiều người vẫn có những sự nhầm lẫn “dễ thương” cho rằng. Content Marketing và Seo là hai lĩnh vực riêng biệt không liên quan gì đến nhau. Với cách suy nghĩ này thì thật là một sự nhầm lẫn tai hại.

Bởi, nếu bạn muốn chiến dịch Content Marketing Online của mình được thành công. Bắt buộc bạn phải dùng đến các công cụ hỗ trợ của SEO. Dể có thể tăng tối đa khả năng Content tiếp cận được tới người dùng.

Bên cạnh đó, để bài viết có thể lên top kết quả tìm kiếm. Yếu tố quan trọng là bạn phải có những bài Content chất lượng. Góp phần hỗ trợ khách hàng của bạn có thể tiếp cận nhanh chóng mọi thông tin tìm kiếm. Đồng thời tăng tính cạnh tranh với các công ty khác, mở rộng lượng lớn danh sách khách hàng tiềm năng.

Vậy cho nên, Content Marketing và Seo được xem là hợp thể hoản chỉnh. Có mối quan hệ mật thiết không thể tách rời nhau. Từ những yếu tố đó, đã tạo ra một dịch vụ đang rất hot hiện nay chính là dịch vụ viết Content Seo.

dịch vụ content seo

Giới thiệu về Lifes

Với phương châm “Đối với Lifes – Digital là cuộc sống!”. Lifes được xem là một dịch vụ tối ưu giúp bạn giải mã được những vướng mắc trong bước đầu tiên xây dựng, phát triển thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, công ty của mình. Tại Lifes, chúng tôi sẽ mang đến một làn gió mới, làm thay đổi diện mạo mới trong ngành dịch vụ Content seo. Tuy góp một phần nhỏ nhưng chúng tôi cam kết được những giá trị mà bản thân mang lại. Trong việc xây dựng mối liên kết với các khách hàng tiềm năng của mình.

Nhằm nâng cao giá trị cho công ty, chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực.  Để trở thành một trong những công ty thiết kế Website tích hợp công nghệ đa phương tiện. Và đặt biệt là dịch vụ Content Seo chuyên nghiệp tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Và để đạt được kết quả đó, chúng tôi chú tâm vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Đề cao tính sáng tạo, sử dụng thành thạo các kĩ năng. Để ứng dụng vào công việc đem lại hiệu quả cao về ngành dịch vụ Content Seo chuyên nghiệp hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ Content Seo của Lifes

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, tính tới năm 2019. Tỉ lệ người sử dụng mạng lưới internet trên thế giới chiếm gần 57% trên tổng dân số. Riêng tại Việt Nam tỉ lệ người sử dụng internet chiếm 66% với 64 triệu người. Chính nhờ vào yếu tố lượng người sử dụng internet lớn, đã giúp trên thị trường marketing thỏa sức vùng vẫy.

Từ 3 năm trở lại đây dịch vụ viết bài content ngày càng nở rộ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ content seo xuất hiện ngày càng nhiều. Làm cho bạn khó có thể nhận diện đâu là nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bạn đặt ra. Giúp đảm bảo các dịch của công ty bạn luôn nằm trong top tìm kiếm trên truyền thông.

Sẽ không khó cho bạn nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ content seo của Lifes. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu các thuật toán seo. Cùng vốn từ phong phú, sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng. Đảm bảo các sản phẩm, thương hiệu công ty bạn luôn nằm trong top tìm kiếm của Google. Đều mà những nơi khác không làm được, hoặc không đủ khả năng để giúp công ty bạn kết nối được dài lâu với khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ Content Seo của Lifes?

Với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ như hiện nay thì để lý giải cho câu hỏi. “Vì sao nên chọn dịch vụ Content Seo tại Lifes” bạn có thể tham khảo một số lý do sau:

Content Seo tại Lifes bắt trend kịp thời.

Hiện nay với sự bùng nổ của Digital Markrting thì có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ content seo. Mỗi nơi sẽ có nhưng ưu điểm, lợi thế của mình. Vì thế để phát huy những thế mạnh của mình. Tạo nên sự riêng biệt nhằm thu hút được lượng lớn khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của mình. Dịch vụ content seo Lifes luôn biết cách thay đổi, tiếp thu nhưng tiến bộ để xứng đáng là dịch vụ tối ưu mà các bạn nên sử dụng.

Với dịch vụ Content Seo của Lifes, chúng tôi biết được sứ mệnh của mình là gì. Biết được tầm quan trọng của việc sáng tạo, thiết kế những nội dung,  website theo cách riêng của mình. Đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng.

dịch vụ content seo

Là dịch vụ uy tín, người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Với sự bùng nổ của thị trường Digital Marketing như vũ bão như hiện nay. Thì các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ Content Marketing ngày càng nhiều, khiến bạn cảm thấy thất khó để lựa chọn dịch vụ uy tín. Để thu hút được khách hàng, và để biến đổi vị trí từ khách hàng mới. Đến khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thân thiết.

Dịch vụ Content Seo tại Lifes luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chấp nhận lắng nghe những ý kiến, mong muốn của khách hàng để tạo nên sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng sản phẩm, từng loại hình kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Một trong những yếu tố để đem lại bài viết chuẩn Seo. Và số lượng lớn bài viết khi khách hàng yêu cầu. Đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách chuyên sâu. Có trình độ chuyên môn rộng, am hiểu phong phú ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực hiện nay.

Vì thế các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được về chất lượng. Ngôn từ không trùng lập đảm bảo 100% Unique. Biết cách kết hợp và sử dụng tối ưu giữa việc kết hợp 2 yêu tố Content Marketing và Seo với nhau. Đảm bảo đưa bài viết lên TOP tìm kiếm Google hay các kênh truyền thông đang phát triển tại Việt Nam.

Không chỉ là nhân viên chuyên viết, chúng tối còn sử dụng những nhân viên có đủ chuyên ngành. Thành thạo các kĩ năng máy tính, để xây dựng và phát triển Website một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng được hướng dẫn nhiệt tình cam kết làm hài lòng khách hàng.

dịch vụ content seo

Luôn mang tính sáng tạo, chứa đựng thông điệp.

Muốn khác biệt, thì trước nhất bạn nên thay đổi bản thân. Cũng như việc đổi mới nội dung, hình thức thiết kế trang web. Dịch vụ Content seo chuyện nghiệp tại Lifes chúng tôi là cũng không ngừng đổi mới cách làm việc. Luôn thay đổi sao cho kịp xu hướng của thời đại.

Để có sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn luôn đổi mới cả nội dung và hình thức. Nắm bắt kịp thời những xu hướng mới đang hiện có. Để sáng tạo nội dung một cách mới mẻ. Tăng tính đặc sắc cho bài viết, phù hợp với thị hiếu người xem hiện nay. Vì thế, trong các nài viết luôn phải chứa đựng 2 yếu tố cần thiết là ý nghĩa, thông điệp đến người đọc và ghi nhớ quy định để đảm bảo thân thiện với Google. Từ đó giúp các bài viết được hiệu quả cao.

Thân thiện với Google.

Để đảm bảo website công ty của bạn luôn nằm trong Top tìm kiếm của khách hàng. Điều quan trọng bạn phải làm là xây dựng được nội dung trang web hay. Các bài content chuẩn, phù hợp với các thuật toán mà google đưa ra.

Tại công ty, với lượng nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khi xây dựng bài viết. Chúng tôi sẽ tiến hành lên cấu trúc bài viết rõ ràng. Phân rõ mục tiêu và nhóm đối tượng khách hàng cần tiếp cận.

Đặc biệt, với khả năng phân tích và tìm kiếm nhanh, chuẩn xác của đội ngũ nhân viên. Sẽ tạo ra bộ từ khóa tối ưu giúp đưa sản phẩm của công ty bạn luôn xuất hiện trong top tìm kiếm.

Trong quá trình viết, số lượng từ khóa cũng được phân bổ một cách hợp lí. Sao cho cả nội dung và từ khóa có sự liên kết mật thiết. Không bao giờ mắc lỗi chèn từ khóa một cách gượng ép vô tội vạ. Gây ức chế cho google và cả người đọc, điều mà những nơi khác hay gặp phải.

Song song đó, lỗi chính tả, ngữ pháp cũng là một trong những điểm tối ưu để bài viết có tình thân thiện với google.

Đảm bảo đúng mọi quy trình của một dịch vụ Content seo đạt chuẩn

Để một bài viết đạt chuẩn Seo thì phải đảm bảo đủ quy trình của nó. Thứ nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để thỏa thuận, chuyển giao đề tài. Bạn có thể thoải mái bày tỏ mong muốn, ý kiến của mình về việc xây dựng một nơi mà các khách hàng có thể bước đến nhanh nhất để nhân viên tiếp thu.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, phân tích website, mục đích của đề tài hướng đến nhóm khách hàng như thế nào. Tiếp đến là tiến hành lập kế hoạch và triển khai viết nội dung đề ra và đặc biệt là đúng thời gian quy định. Và cuối cùng, đây là bước quan trọng mà bạn có thể níu kéo được khách hàng mới trở thành khách hàng tiềm năng của mình đó là bước kiểm duyệt và giao nộp bài cho khách hàng của mình.

Có thể nói, một bài seo hoàn chỉnh nó bao gồm nhiều yếu tố, bao gồm nhiều sự liên kết với nhau. Tạo dựng được mối liên kết đa chiều với nhau góp phần xây dựng được tệp khách hàng vững chắc về sau.

dịch vụ content seo

LIFES cam kết

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Lifes chúng tôi luôn cam kết:

  • Bài viết chuẩn Unique 100% không sao chép.
  • Giao nộp bài đúng thời hạn.
  • Luôn cập nhật những xu hướng mới, đảm bảo bài viết luôn nằm trong Top tìm kiếm trên google.
  • Luôn xây dựng, đổi mới cách làm việc để phù hợp cho mọi loại đối tượng khách hàng.
  • Đảm bảo cấu trúc bài viết hợp lí, không chèn từ khóa quá nhiềuvào trong bài.
  • Đảm bảo nội dung, thông diệp được truyền tải đến khách hàng mang nhiều ý nghĩa.
  • Tổng hợp nội dung đây đủ đảm bảo hài lòng khách hàng.
  • Tại Lifes, chúng tôi luôn nắm bắt những xu hướng mới.
  • Gía cả luôn rõ ràng minh bạch.

Bảng giá dịch vụ Content Seo tại Lifes

Với sự đang dạng về hình thức diễn đạt, phương thức thực hiện, thiết kế nội dung cũng như các hạng mục khác nhau mà chúng có những giá khác nhau. Có thể nói việc trả công cho một bài viết được đầu tư kĩ càng, một bảng thiết kế chi tiết về website rõ ràng thì là một việc xứng đáng.

Tùy vào mức độ yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ Content Seo tại Lifes thích hợp. Các bạn có thể tham giảo bảng giá dưới đây lựa chọn chợp lý.

Bảng giá….

Nếu muốn công ty được phát triển tốt, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thu hút được nguồn lớn khách hàng tiềm năng và giữ chân được những khách hàng đã gắn bó dài lâu với công ty bạn.  Bạn hãy tìm cho mình một tối tác đáng tin cậy, kinh nghiệm dày dặn giúp bạn xây dựng được thương hiệu tốt trong mắt khác hàng. Và Lifes sẽ giúp bạn làm được đều đó trong tương lai khi chúng ta cùng nhau hợp tác. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng thì các bạn có thể liên hệ qua Website: