• 028.6272.8878
  • 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chính sách bảo hành Website

Bảo hành website: Đối với tất cả các website do LIFES JSC thực hiện. Đều sẽ được bảo hành trọn đời cho đến khi khách hàng không còn sử dụng. Với điều kiện website phải nằm trên hosting của LIFES quản lý. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website khi đã đầu tư và tin tưởng ở LIFES.

Backup dữ liệu: Các website trực thuộc LIFES quản lý, đều sẽ được backup dữ liệu. Để bảo quản dữ liệu cho khách hàng tốt nhất phòng khi có sự cố mất dữ liệu. Đều sẽ được LIFES khôi phục hoàn toàn mà không mất phí.

Nâng cấp công nghệ liên tục: LIFES sẽ không ngừng nâng cấp các phiên bản quản trị website mới nhất đến cho khách hàng. Website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động trên nền tảng CMS với công nghệ mới nhất.

Hỗ trợ sửa lỗi website phát sinh: Các website đang hoạt động do LIFES trực tiếp quản lý, sẽ được sửa chửa ngay lập tức nếu có phát sinh lỗi. Đối với những lỗi nhỏ khách hàng sẽ được LIFES hỗ trợ sửa ngay tức thì. Đối với các trường hợp lỗi nghiêm trọng, sẽ được LIFES theo dõi và sửa chửa trong 24h.

Trường hợp từ chối bảo hành: Các trường hợp LIFES từ chối bảo hành là đối với những website LIFES đã bàn giao. Và không còn nằm trên hosting trực thuộc LIFES quản lý. Vì lý do, chúng tôi không đảm bảo rằng website quý khách đã được đặt trên vùng tài nguyên khác có tốt hay không. Và chúng tôi cũng không thể can thiệp. Nên những trường hợp này LIFES sẽ từ chối bảo hành. Rất mong quý khách thông cảm.